AnhDuyAudio
235 Điện Biên Phủ, Q.3, Tp.HCM
ĐT:0918330776 -0916789767
172 Pasteur, Q.1, Tp.HCM
ĐT: (028) 22437008
72 Trần Nhân Tông - Hà Nội
ĐT: (024) 39725014


Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ kỹ thuật

0909 275 583

Thống kê truy cập

  Hôm nay  Hôm nay: 1839

  Hôm qua  Hôm qua: 2447

  Tuần này  Tuần này: 1839

  Tháng này  Tháng này: 56958

  Tổng lượt truy cập  Tổng lượt truy cập : 77650880

  Hiện có  Hiện có 104 khách trực tuyến

Đăng ký nhận tin

Cách lựa chọn loa karaoke - Thông số hay Mục đích sử dụng ?
Cập nhật ngày: 19.07.2019, Lượt xem: 7414

Cách lựa chọn loa karaoke - Thông số hay Mục đích sử dụng ?


 

Nếu tìm hiểu về loa karaoke thì bạn sẽ thấy rất nhiều bài viết trên Internet nói về cách lựa chọn loa qua những câu hỏi về công suất, thương hiệu, chất âm... Đa phần những bài viết đó chưa đặt họ vào bản thân người đi mua mà ở góc độ người bán hàng hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận định đúng nhu cầu để lựa chọn loại loa phục vụ hát karaoke hợp lý.

 

1/ Tôi là người muốn mua loa karaoke chủ yếu để vui chơi ăn uống chè chén với bạn bè, gia đình

Chưa bàn về chất âm, thương hiệu,... Đa số chúng ta khi hát karaoke thì chắc chắn là âm thanh sẽ lớn, có những người còn vui tính đến độ là họ đặt cả loa ra ngoài đường và ngồi trong nhà hát, vậy thì rõ ràng trong trường hợp đó chúng ta đâu còn chú trọng chất âm, thương hiệu lúc này nữa, mà chỉ quan tâm đến là mình hát cả xóm nghe. Vậy thế cho nên chúng ta sẽ lựa chọn những bộ loa karaoke all in one mà từ hay dùng là “loa kéo”. Ưu điểm của những dòng loa kéo này là gì: 

+ Chắc chắn đầu tiên đó là âm thanh rất lớn, nhà sản xuất và cả người bán sẽ đều thét công suất lên. 

+ Tích hợp một loạt tính năng từ bluetooth, echo, đầu karaoke, thậm chí có cả màn hình led, wifi, bình điện sạc.

+ Rất linh động dễ kéo theo nhiều nơi như một chiếc vali

+ Giá thành thấp đến trung bình, đủ khả năng cho mọi người đều mua được.

Tuy nhiên ngon bổ rẻ là 3 tính chất rất khó đi chung với nhau, mua một chiếc loa còn hơn cả dàn karaoke thì chúng ta dễ hiểu một mình mà ôm hết cả đống chức năng mà giá thành thấp nữa thì không thể nào hoạt động tốt lâu dài được, cho nên những loa kéo tuổi thọ sẽ thấp, sau khi sử dụng một thời gian dễ bị rè, chất âm không tốt, không thích hợp cho những người thích nghe hay. 

 

 

2/ Tôi muốn hát karaoke hay, biểu diễn với bộ dàn có thể dễ đem theo nhiều nơi

Vậy là bạn cần “loa kéo” ??? Vẫn có những bộ dàn all in one chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau, tất nhiên nếu đầu tư nghiêm túc thì những chiếc “loa di động” này giá sẽ đắt hơn dòng “loa kéo” đề cập ở trên, ngon-bổ thì không đi chung với rẻ được. Chúng ta sẽ có những ưu điểm gì ở những dòng loa này:

+ Âm thanh thực tế sẽ không thể “anh hát đầu sông, em cuối sông nghe được” nhưng một điều chắc nịch đó là âm thanh sẽ hay, rõ ràng, trung thực hơn rất nhiều,... nếu những bạn ca sĩ đam mê hát acoustic cầm mic hát thì rất tuyệt vời. Một band nhạc nhỏ có thể sử dụng để biểu diễn, tiếng nào ra tiếng đó, không xáo trộn nhau.

+ Độ bền cao, được làm từ những linh kiện tốt và ứng dụng nhiều công nghệ của dòng âm thanh chuyên nghiệp, đa cổng kết nối.

+ Linh động, tiện lợi đem theo di chuyển nhiều nơi. Đa mục đích, không kén người dùng từ DJ, ban nhạc, ca sĩ, người tiêu dùng, người làm dịch vụ đều có thể sử dụng hợp ý.

Vậy gọi đây là gì nhỉ ? Loa di động chuyên nghiệp nghe có vẻ hợp lý hơn so với loa kéo. 

3/ Tôi muốn mua loa nghe nhạc và hát karaoke giải trí hay cho gia đình

Lúc này bạn đã là người chú trọng về chất âm và chắc chắn là thương hiệu, vậy thì phải đầu tư một bộ dàn nghiêm túc, tức là sẽ có ampli, đầu đọc và loa… Bạn sẽ có 2 lựa chọn cho những bộ dàn nghe nhạc hát karaoke lúc này

+ Nếu bạn là người có nhu cầu nghe nhạc nhiều và thỉnh thoảng chỉ muốn hát karaoke tiệc tùng thì bạn chắc chắn sẽ muốn mua những bộ dàn chuyên nghe nhạc hơn, lúc đó bạn sẽ mua ampli tích hợp, đầu đọc hoặc music server, và tùy theo diện tích phòng thì sẽ lựa mua loa đứng hay loa bookshelf, và cuối cùng là nghe chất âm để lựa chọn thương hiệu. Vậy thì để hát karaoke trên những bộ dàn đó thì chúng ta chỉ cần mua thêm một Mixer vang số kết nối với Ampli là đã có thế có một bộ dàn nghe nhạc hay và lại còn có thể thi thoảng cùng gia đình, bạn bè hát karaoke.

 

 

+ Nếu bạn có nhu cầu hát karaoke nhiều hơn là thưởng thức nhạc thì lựa chọn những loa chuyên cho karaoke sẽ hợp lý hơn là những dòng loa nghe nhạc:

*Đầu tiên là thiết kế của những dòng loa karaoke thuộc dạng bán chuyên nghiệp nên kiểu dáng và vật liệu làm bền chắc hơn, có thể thi công lắp đặt ở nhiều vị trí trong nhà, thuận tiện cho bạn treo loa gắn tường, hoặc đặt kệ, chân loa 

*Chất âm của những dòng loa này được nhà sản xuất tinh chỉnh phù hợp cho biểu diễn nghe đàn, hát trực tiếp hơn, tập trung phần mid-range để tái tạo trung âm - giọng vocal rõ ràng, mạch lạc nên đa phần tiếng sẽ thô, đanh hơn để sound man tinh chỉnh; không ấm áp, ngọt ngào bằng những loa chuyên nghe nhạc. Được trang bị mạch bảo vệ treble chống cháy loa khi gặp tín hiệu đầu vào quá lớn, cường độ cao, bởi lẽ chúng ta thấy khi hát karaoke rất nhiều người có sở thích…”thét”, vì thế với những loa chuyên nghe nhạc, làm như vậy sẽ dễ gây ảnh hưởng xấu đến loa.

 

Những dòng loa karaoke này sẽ rất hợp cho bạn nếu bạn là người đam mê đàn hát nhiều, muốn chất lượng âm thanh theo kiểu nhạc sống, và yêu thích tinh chỉnh âm thanh theo ý mình bằng mixer. Lúc này thì chỉ cần chọn lựa ampli karaoke hay là bộ đôi cục đẩy Power công suất và Mixer vang số thích hợp tùy theo nhu cầu sở thích thương hiệu, diện tích phòng, chất âm, công suất loa và kinh phí

 

 

 

4/ Tôi muốn mở dịch vụ karaoke hát với nhau, cafe ban nhạc acoustic, show nhạc sống...

Bạn là người kinh doanh thì chắc chắn sẽ phải lựa chọn những dòng loa chuyên karaoke và thậm chí là những dòng loa biểu diễn sân khấu để có thể đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Vậy thì ngoài bài toán chi phí hợp lý - lợi nhuận cao, thì thương hiệu loa sẽ giúp cho bạn có được lượng khách hàng tiềm năng do chất âm cũng như tên tuổi của loa tạo cho người sử dụng dịch vụ tâm lý thích thú và tin tưởng vào địa điểm kinh doanh của bạn, tất nhiên thì phong cách phục vụ của bạn cũng phải tốt nữa nhé. 

Vì thế mà người làm dịch vụ họ rất quan tâm đến thương hiệu hãng loa họ sẽ đầu tư, và hãng càng nổi tiếng thì sẽ càng có nhiều hàng giả trên thị trường, vì thế lựa chọn nơi cung cấp hàng uy tín là điều rất cần thiết với bạn để có được chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt.

 

 

 

Như bạn đã đọc thì mua loa karaoke không phải chỉ cứ nào là thông số, công suất,... những thứ đó hãy để cho nhân viên bán hàng giải đáp cho bạn, bởi thông số và thực tế sử dụng là hai chuyện hoàn toàn khác nhau, vì thế khi mua loa karaoke, hay bất kỳ món hàng nào khác, quan trọng nhất là mục đích sử dụng để có được sản phẩm như ý và hợp kinh phí.

 


 

Các bài viết liên quan :

Download Catalog

2017 - 2018
Download Catalog

Video

Giới Thiệu

Basao Namsao

Tin mới nhận

Cách lựa chọn loa karaoke - Thông số hay Mục đích sử dụng ?

Cách lựa chọn loa karaoke - Thông số hay Mục đích sử dụng ?
Nếu tìm hiểu về loa karaoke thì bạn sẽ thấy rất nhiều bài viết trên Internet nói về cách lựa chọn loa qua những câu hỏi về công suất, thương hiệu, chất âm... Đa phần những bài viết đó chưa đặt họ vào bản thân người đi mua mà ở góc độ người bán hàng hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận định đúng nhu cầu để lựa chọn loại loa phục vụ hát karaoke hợp lý.

Khuyến mãi

Hàng mới về,hàng hot

WiiM Amp

WiiM Amp
WiiM Amp là Streaming Ampli Stereo Class D tích hợp Music Server và DAC 24-bit/192kHz, công suất 120W/kênh (4 ohms) cho khả năng trình diễn tốt với các dòng loa bookshelf và loa đứng sàn có trở kháng thấp dễ dàng thiết lập hệ thống âm thanh thông minh hoàn chỉnh cùng khả năng trình diễn sống động và chính xác. WiiM Amp stream từ ổ NAS, nhạc trực tuyến từ các trang nhạc Hi-Res hàng đầu thế giới như Qobuz, TIDAL, Spotify, Amazon Music, Deeze...Ampli có Wi-Fi kết nối Internet, AirPlay 2, Chromecast, DLNA, Bluetooth 5.1, hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói thông qua Remote tương tác trực tiếp với các nền tảng trợ lý ảo như Google Assistant, Apple Siri và Amazon Alexa. Bên cạnh đó, WiiM Amp có ngõ vào HDMI ARC, Optical kết nối với Tivi, USB phát nhạc, Line in RCA Left/Right mở rộng kết nối thêm nguồn phát Analog, Sub Out tăng cường dải trầm cho hệ thống âm thanh.

Monster Party Go 20
Monster Musicbox
Monster Musicbox Go
Monster Cycle
Monster Cycle Plus
Klipsch GIG XL
Klipsch GIG XXL
Sound Base 80
Accuphase A-48
Loa Klipsch RP-500SA
Loa Sub Jamo S 808
Loa Sub Jamo S 810
Loa Klipsch RP-8060FA
Caspian M2 CD Player
Loa Klipsch RP-8000F
Denon HEOS 1 HS2
Akurate LP12
AH-C820
HDX2
Jamo S 803
Loa Klipsch RP-6000F
Denon HEOS 3 HS2
Jamo S 807
Klipsch La Scala AL5
Loa Klipsch RP-5000F
Denon HEOS 5 HS2
Global Cruiser AH-GC20
Jamo S 809
Loa Klipsch RP-4000F
Denon HEOS 7 HS2
MONSTER® S110 SUPERSTAR
Loa Klipch RP-400M
Ampli Denon DRA-800H
Loa Klipch RP-500M
Denon HEOS HomeCinema HS2
Denon DCD-800NE
JBL Pasion 8
Ampli Denon PMA-600NE
Loa Klipsch RP-600M
HiDiamond Digital Reference USB
Loa Klipsch RP-500C
Loa Klipsch RP-600C
Loa Klipsch RP-404C
Loa Klipsch RP-504C
Loa Tannoy SUPER TWEETER GR
Loa Klipsch RP-502S
Loa Klipsch RP-402S
Loa Klipsch SPL-100
Loa Klipsch SPL-120

AnhDuyAudio - Bán Ampli Denon,Loa Jamo,Loa tannoy,Ampli Cambridge,Đầu DAC,Loa Boston

AnhDuyAudio
Công ty TNHH Quốc Tế Anh Duy

Công ty TNHH Quốc Tế Anh Duy. GPDKKD : 0304157122 do sở KH & DT TP.HCM cấp ngày 06/01/2006

Địa chỉ 170 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh. ĐT: (028) 38983424. Email : cskh@anhduy.vn. Đại diện pháp luật : Nguyễn Khắc Anh

-------------------------
Địa chỉ Showroom

- Chi nhánh 1 : 235 Điện Biên Phủ - P.6 - Quận 3 - Tp.HCM SĐT : (028) 22437005

- Chi nhánh 2 : 172 Pasteur, P.Bến Nghé - Quận 1 - Tp.HCM SĐT : (028) 22437008

- Chi nhánh 3 : 72 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà  Nội SĐT: (024) 39725014

Địa chỉ bảo hành

- TP.HCM : 170 Ung Văn Khiêm - P.25 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM Hotline : 1900 88 66 24

- Hà Nội : 72 Trần Nhân Tông - Hoàn Kiếm - Hà  Nội SĐT: (024) 39725014

 
Chat Facebook với Chúng tôi
Chat zalo